đồng phục công nhân

áo thun đồng phục

sản phẩm nỗi bật

FANE PAGE

Xưởng may đồng phục chất lượng nhất

Xưởng may đồng phục chất lượng nhất

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồng phục, đặc biệt là áo thun đồng phục tại các công ty, công xưởng, doanh nghiệp đã trở thành trào lưu rất phổ biến.
Những chiếc áo thun đồng phục không chỉ mang màu sắc và thể hiện hình ảnh của công ty, mà còn góp phần quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tạo sự chuyên nghiệp cho tổ chức. Chính vì vậy việc lựa chọn một cơ sở sản xuất uy tín để tạo ra những sản phẩm chất lượng là điều rất đáng được quan tâm.

Lựa chọn một xưởng may đồng phục tốt

Với thị trường TPHCM hiện nay, có đến hàng trăm lựa chọn cho các doanh nghiệp, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đưa ra được những lựa chọn đúng đắn. Việc lựa chọn một xưởng may đồng phục có thương hiệu, đảm bảo uy tín, chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường may mặc là điều không đơn giản.

Một cơ sở cung cấp đồng phục chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Xưởng may có đội ngũ công nhân lành nghề, tỉ mỉ, nhiều kinh nghiệm. CÓ ý thức tốt trong công việc của mình.
  • Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đai nhằm phục vụ sản xuất.
  • Mẫu mã thường xuyên được cập nhật đa dạng, theo xu hướng thị trường
  • Cung cách phục vụ, tư vấn của các cán bộ tư vấn nhằm làm hài lòng khách hàng.

Dấu Ấn Thời trang: xưởng may đồng phục uy tín tại TP.HCM

Công ty đồng phục Dấu Ấn Thời Trang là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục chất lượng tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và lành nghề, Dấu Ấn Thời Trang cam kết sẽ mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Tại Dấu Ấn Thời Trang, quý khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, giải đáp tường tận các thắc mắc và được tư vấn nhiệt tình, cụ thể dựa trên những yêu cầu của quý khách hàng.

Không chỉ vậy, quý khách hàng sẽ được cầm trên tay trực tiếp những sản phẩm mẫu của Dấu Ấn Thời Trang để xem xét tốt hơn về chất vải, hình thêu, đường cắt may của sản phẩm. Chỉ sau 10 – 14 ngày kể từ ngày duyệt mẫu, khách hàng sẽ nhận được những bộ áo thun đồng phục với chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

Đối với khách hàng ở xa, đừng ngại gọi cho chúng tôi, bởi Dấu Ấn có chính sách chuẩn bị sản phẩm mẫu theo yêu cầu của khách. Khách hàng sẽ được cầm tận tay sản phẩm mẫu với mẫu mã và thiết kế như khách hàng yêu cầu để xác nhận trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DẤU ẤN THỜI TRANG

Địa chỉ: 344/1 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoai: 08.66.734.534

Email: thoitrangdauan@gmail.com

Website: dauanthoitrang.com

 

đồng phục công sở

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang
Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang