Đồng phục nhà hàng - khách sạn

Đồng phục bếp

sản phẩm nỗi bật

FANE PAGE

Mẫu đồng phục bếp đẹp với những cách tân tinh tế

Mẫu đồng phục bếp đẹp với những cách tân tinh tế

Đồng phục chính là yếu tố vô cùng quan trọng làm nên hình ảnh và quảng bá thương hiệu của nhà hàng. Ngoài công dụng làm đẹp, đồng phục nhà hàng - khách sạn còn đóng vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy tinh thần tự hào của mỗi nhân viên, từ đó cố gắng hơn trong việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đối với các nhà hàng khách sạn, đồng phục nhà bếp không chỉ giúp nhà hàng thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế của mình, mà còn tạo ra sự thoải mái giúp những người nghệ sĩ của mùi vị sáng tạo ra những món ăn làm hài lòng khách hàng.

Đối với đồng phục bếp, cần chọn may thật kỹ từ chất liệu đến kiểu dáng để người đầu bếp luôn được thoải mái nhất. Không chỉ vậy, màu sắc phải toát lên được sự chuyên nghiệp và cá tính của nhà hàng.

Cùng Dấu Ấn Thời Trang điểm qua những mẫu thiết kế đồng phục bếp đẹp, hiện đại và tinh tế.

Mẫu đồng phục màu trắng tinh tế

Mẫu đồng phục bếp màu đen cá tính

Và nhiều màu sắc thời trang khác


 

Cùng xem nhiều mẫu áo bếp hơn tại đây

Cũng xem nhiều mẫu tạp dề và nón bếp tại đây

Hiện nay đồng phục bếp có nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng, màu sắc phong phú và thời trang góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người đầu bếp. Là công ty chuyên cung cấp đồng phục bếp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục spa, Dấu Ấn Thời Trang vô cùng tự hào khi các sản phẩm của mình đã góp phần "chắp cánh niềm tự hào trong bạn" và góp phần quảng bá hình ảnh, thể hiện sự chuyên nghiệp cho các nhà hàng tại Việt Nam.

Tham khảo website http://dauanthoitrang.com/ để có thêm nhiều lựa chọn các mẫu đồng phục đẹp hoặc liên hệ với công ty đồng phục Dấu Ấn Thời Trang để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH DẤU ẤN THỜI TRANG

Địa chỉ: 344/1 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoai: 08.66.734.534

Email: thoitrangdauan@gmail.com 

Website: dauanthoitrang.com

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang
Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang