Đồng phuc nhà hàng - khách sạn

đồng phục spa

sản phẩm nỗi bật

FANE PAGE

Mách nước tuyệt chiêu chống ra màu cho quần áo đồng phục

Mách nước tuyệt chiêu chống ra màu cho quần áo đồng phục

Đồng phục gắn liền với hình ảnh của doanh nghiệp, chính vì vậy việc thiết kế một bộ đồng phục phù hợp, chọn được cơ sở uy tín để làm đồng phục là điều cần được quan tâm.

Dù là lựa chọn cơ sở nào để làm đồng phục, thì vấn đề đau đầu mà hầu như ai cũng gặp phải đối với quần áo của mình, đặc biệt đối với dòng đồng phục chính là tình trạng ra màu, làm bộ quần áo trông loang lổ và thiếu chuyên nghiệp. Để hạn chế tình trạng này, Dấu Ấn Thời Trang sẽ mách nước cho bạn những “chiêu” nhỏ chuyên trị quần áo ra màu nhé!

Đầu tiên, khi nhận đồng phục, quần áo mới về, bạn cần lưu ý trong lần giặt đầu tiên tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa. Thay vào đó, nên ngâm dấm hoặc phèn chua khoảng 1 – 2 tiếng, sau đó giặt sạch với nước và phơi dưới ánh nắng không quá gắt hoặc bóng râm để quần áo giữ màu được lâu.

Phơi quần áo dưới ánh nắng không gay gắt hoặc dưới bóng râm sẽ giúp quần áo bền màu hơn

Đối với quần áo trắng như đồng phục bếp nhà hàng khách sạn, đồng phục y tế… rất dễ bị lan màu từ những quần áo màu khác, chính vì vậy đừng ngại giặt riêng quần áo màu với quần áo trắng nhé.

Riêng đối với các sản phẩm bằng jeans, bạn không nên giặt nhiều lần vì nó sẽ dễ bị phai màu. Ngoài ra, đối với jeans, bạn cũng nên giặt bằng tay với nước lã thôi, để màu jeans trông mới lâu hơn.

Một lưu ý quan trọng chính là dù bạn giặt máy hay giặt tay thì bạn cũng cần phải lộn trái quần áo ra, kéo khóa cẩn thận  trước khi giặt để tránh tình trạng hỏng hóc. Tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng, mà thay vào đó sử dụng bột giặt chuyên dụng, hoặc dùng sữa tắm, dầu gội đầu thay thế cũng rất tốt! Quần áo sau khi được giặt sạch sẽ xong thì cần phải được phơi khô ở nơi khô thoáng, tránh ẩm mốc.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy những cách trên quá phiền phức, và rằng bạn quá bận rộn, không có thời gian để chăm chút cho bộ đồng phục của mình, hay bạn đã áp dụng tất cả mọi cách được chỉ dẫn trên internet mà hiệu quả chắng thấy đâu, thì hãy đến với Dấu Ấn Trang – công ty cung cấp đồng phục chuyên nghiệp tại TP.HCM

Những màu sắc bổ trợ nhau sẽ làm giảm tình trạng ra màu, hoặc những xử lý kỹ thuật vải trước khi may sẽ khắc phục tình trạng ra màu của đồng phục

Tại Dấu Ấn Thời Trang, bạn sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn cách kết hợp màu sắc để hạn chế nhất tình trạng ra màu trên đồng phục. Quan trọng hơn, đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với những kỹ thuật xử lý vải sẽ hạn chế tình trạng ra màu một cách tốt nhất. Những kết hợp ăn ý về màu sắc và những bước xử lý kỹ thuật ngành may không chỉ mang lại hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn, mà làm giảm nỗi lo về sự loang lổ ra màu nơi đồng phục – hình ảnh gắn liền với doanh nghiệp của bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DẤU ẤN THỜI TRANG

Địa chỉ: 344/1 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoai: 08.66.734.534

Email: thoitrangdauan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiTrangDauAn/ 

Website: dauanthoitrang.com

đồng phục công sở

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang
Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang