Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

sản phẩm nỗi bật

FANE PAGE

Tin tức

Dùng áo đồng phục công ty riêng để quảng bá thương hiệu trong nhiều mục đích khác nhau

Việc thiết kế áo đồng phục công ty là một cách để doanh nghiệp tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình trên thị trường. Đồng thời với việc mặc áo đồng phục cũng giúp cho nhân viên gắn bó với doanh nghiệp và công ty hơn. Với những lợi ích như vậy thì doanh nghiệp, công ty hoàn toàn nên may áo đồng phục công ty.

Hướng dẫn may đồng phục bệnh viện theo đúng quy định

Công ty Dấu Ấn Thời Trang chúng tôi chuyên nhận may, thiết kế và cung cấp các quá trình tạo ra thành phẩm đồng phục y tế cho các bệnh viện, y tế, phòng khám trên khắp cả nước với uy tính thương hiệu, chất lượng sản phẩm hàng đầu Việt Nam

Tại sao nên chọn công ty đồng phục thay vì nhà may?

Bạn chọn nhà may khi nào? là khi bạn muốn may vài cái áo để phục vụ cho công việc hay chỉ là 1 cái đầm để mặc đi tiệc … thì nhà may sẽ là sự lựa chọn tốt để đáp ứng nhu cầu của bạn .Nhưng khi bạn là chủ 1 doanh nghiệp và muốn đặt may đồng phục cho nhân viên của mình, lúc đó bạn sẽ phải suy nghĩ để lựa chọn những nhà cung cấp đồng phục có quy mô lớn hơn – công ty may đồng phục chuyên nghiệp .

Mẹo loại bỏ vết bẩn trên đồng phục

Đồng phục là trang phục đồng hành cùng bạn hằng ngày vì thế có lúc bạn sẽ không thể tránh khỏi những rắc rối làm vấy bẩn bộ đồng phục công sở của tươm tất của mình. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vết bẩn trên quần áo. Đôi khi là cố ý khi ăn uống, thức ăn hay cà phê rớt xuống và bám chặt vào bề mặt vải hay đơn giản là do mồ hôi.

 

Mẹo giữ đồng phục không bị phai màu

Nắm rõ thông tin sản phẩm và giặt quần áo đúng cách giữ cho đồng phục của mình luôn mới, hạn chế phai màu màu và bền lâu.

Lưu ý khi chọn vải để may đồng phục bệnh viện

Một số loại vải thường được chọn để may đồng phục bệnh viện như vải kate fore thành công, kate fore sài gòn...Chọn những loại vải đó để may đồng phục bệnh viện có thể tiết kiệm được chi phí mà chất lượng vẫn được đảm bảo giúp người mặc thỏa mái khi sử dụng.

Chất liệu làm đồng phục Spa

Mẫu đồng phục spa luôn luôn phải đẹp và tốt nhất, dễ dàng vệ sinh và thay rửa, tránh bám bẩn phù hợp với công việc mà người mặc đang làm. Công việc nhân viên spa liên quan đến vận động vì vậy đồ phục spa phải có độ co dãn tốt.

DẤU ẤN THỜI TRANG - MỘT SỐ MẪU ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN, Y TẾ

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, con người càng dần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Từ đó càng ngày càng nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chữa bệnh được thành lập và xây dựng.  Và chắc chắn đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ, sẽ đều phải khoác lên mình bộ đồng phục y tế.

Những ý nghĩa sâu sắc về chiếc áo thun đồng phục nhóm, lớp đối với học sinh, sinh viên

May áo lớp đồng phục là một trong những hoạt động khiến học sinh, sinh viên háo hức nhất. Không chỉ đơn giản là trang phục, áo lớp còn mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời, gắn kết tập thể và trở thành một kỉ niệm đẹp của tất cả các thành viên lớp.

ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN Y TẾ

Đồng phục y tế- Đồng phục bệnh viện

Nhân viên y tế là những người trực tiếp làm việc trong bệnh viện, họ là người thường xuyên phải tiếp xúc với bệnh nhân có chứa nhiều bệnh tật và các vi khuẩn, vi trùng gây hại cho sức khỏe của họ và khả năng lây nhiễm rất cao. Chính vì điều đó, để nhằm hạn chế việc lây nhiễm cho mọi người, các bệnh viện y tế cần phải được trang bị đầy đủ đồng phục bệnh viện y tế cho nhân viên được thiết kế với những màu sắc và chất liệu vải đặc biệt, để đảm bảo thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao.

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang
Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang