Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

sản phẩm nỗi bật

FANE PAGE

Tin tức

XÂY DỰNG SỰ CHUYÊN NGHIỆP TỪ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN QUÁN ĂN

Để xây dựng hình ảnh thương hiệu trọng lòng mỗi khách hàng quan ăn đòi hỏi mỗi quán ăn cần có điểm nhấn riêng của mình. Các quán ăn hiện nay đều xây dựng cho mình thông qua hình ảnh, phong cách làm việc của nhân viên, để nhân viên không bị lẫn với bất kỳ khách hàng nào khi phục vụ và các nhân viên của các quán ăn khác yêu cầu mỗi quán ăn đều cần thiết kế cho mình một mẫu áo đồng phục nhân viên quán ăn riêng.

Tư vấn màu sắc trang phục công sở cho nàng mệnh Mộc

Cô nàng mệnh Mộc nên chọn trang phục theo phong thủy như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy tham khảo những gợi ý sau đây từ Dấu Ấn Thời Trang nhé!

 

Lý do "SẾP" nên cho nhân viên mặc đồng phục

Mỗi một doanh nghiệp có một bản sắc riêng, hình thức kinh doanh riêng và phương pháp marketing riêng. Cách tốt nhất giúp nhân viên nổi bật trong đám đông là mặc đồng phục. Đồng phục là một loại hình quảng cáo tuyệt vời, giúp khách hàng tiềm năng nhìn thấy tận mắt sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cần quảng cáo.

Những lưu ý khi lựa chọn vải đồng phục nhà hàng khách sạn

Dấu ấn thời trang - Thuộc môi trường sang trọng, chuyên nghiệp, đồng phục nhà hàng khách sạn cần những gì?

Nhà hàng – khách sạn là những nơi sang trọng đòi hỏi tác phong lịch sự, chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi may đồng phục nhà hàng, khách sạn cũng cần lưu ý nhiều yếu tốt để trang phục trở nên đẹp mắt, thu hút, tạo nên mặt tiền hoàn hảo của nhà hàng.

Giá trị của Logo trong đồng phục thương hiệu

Dấu ấn thời trang - Đồng phục thương hiệu là một hình thức quảng cáo, PR để nhiều người biết đến công ty, doanh nghiệp hay cơ sở của mình.

Đồng thời tạo dấu ấn chung thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn bên ngoài với logo hương hiệu cũng như chiếc áo thun đồng phục.

Hướng dẫn pha mực in lụa trên vải áo thun

Dấu ấn thời trang - In lụa là hình thức in được ưa chuộng hiện nay. Với lịch sử phát triển lâu đời và được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực như: in lụa trên vải thun, cotton, in lụa trên giấy, in lụa trên kính, in lụa trên nhựa, in lụa trên ly thủy tinh hay in lụa trên kim loại.

Mẫu đồng phục trung tâm spa, đồng phục thẩm mỹ viện

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, spa và thẩm mỹ đang rất phát triển. Đây là nhu cầu làm đẹp chính đáng không những của các chị em phụ nữ mà có cả các đấng nam nhi.

Các thẩm mỹ viện, cửa hàng spa đang được mở rộng ngày càng nhiều, không chỉ có tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,.. mà còn có cả ở các tỉnh rất nhiều.

9 mẹo vặt thời trang cô gái thông minh nên biết

Hãy thường xuyên truy cập http://dauanthoitrang.com/ để xem nhiều hơn những chia sẻ mẹo hay về thời trang và những thông tin sản phẩm dịch vụ của chúng tôi nhé

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất:

270/1 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
ĐT: 08.66.734.534 - 0983.779.381 - 0907.96.88.95
Email: thoitrangdauan@gmail.com
Web : Dauanthoitrang.com
 

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang
Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang