Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

sản phẩm nỗi bật

FANE PAGE

Tin tức

”GIẢI CỨU” QUẦN ÁO KHI ỦI BỊ BÓNG, VÀNG

Khi ủi các loại quần áo, nhiều khi bạn không biết vì sao lại có những vệt bóng, vết vàng,... giặt xà phòng thật kỹ cũng không hết, càng ủi lại càng bóng. Làm giảm tính thẩm mỹ của đồng phục.

TẠP DỀ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE CHO NHÂN VIÊN PHỤC VỤ THÊM CHUYÊN NGHIỆP

Tạp dề là vật dụng không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán cafe. Không chỉ sử dụng để tránh dầu mỡ, bụi bẩn,…thì những chiếc tạp dề còn giúp nhân viên phục vụ duyên dáng và chuyên nghiệp hơn. Bạn đang ở TP Hồ Chí Minh? Bạn đang muốn làm tạp dề cho nhân viên mà chưa tìm hiểu được địa chỉ may tạp dề đẹp, theo yêu cầu? Dấu ấn thời trang là địa chỉ chuyên cung cấp tạp dề nhà hàng, quán ăn, quán cafe giá rẻ.

Bí quyết chọn áo nỉ đến công sở

Một số cách kết hợp và thiết kế áo có thể giúp bạn diện đến nơi công sở không quá gò bó về cách ăn mặc. Hãy làm theo một số gợi ý dưới đây để có được một chiếc áo nỉ như ý đến công sở

Cách giặt áo đồng phục đúng cách

Áo đồng phục lớp hiện nay hầu hết đều được may bằng vải thun và in bằng mực cao su. Ưu điểm khi sử dụng chất vải và chất liệu mực in này là áo đồng phục thường trông rất đẹp với màu sắc và họa tiết bắt mắt.

Cách bảo quản áo sơ mi luôn bền đẹp

Những chiếc áo sơ mi là item luôn được lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang công sở và chưa bao giờ hết HOT. Nhưng để bảo quản chiếc áo sơ mi của mình hôm nay Dấu ấn thời trang hướng dẫn bạn cách bão quản đê quần áo sơ mi luôn bền đẹp

6 SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT ĐỒNG PHỤC

6 sai lầm phổ biến khi đặt đồng phục làm bạn mất tiền, mất thời gian, mất cả uy tín với sếp và nhân viên của mình.

Lý giải khác biệt trong việc cài khuy áo của nam và nữ không ai hay biết

Đã bao giờ bạn tự hỏi việc đặt khuy áo có cần quy tắc gì không? Và vì sao lại phải như vậy chưa? Chiếc áo sơ mi là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, đố bạn tìm ra điểm khác biệt giữa hai chiếc áo của nam và nữ đó?

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang
Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang