Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

sản phẩm nỗi bật

FANE PAGE

Tin tức

CÁCH CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC PHÙ HỢP

Bạn đang có nhu cầu may đồng phục, nhưng phân vân không biết nên chọn chất liệu vải, loại nào cho phù hợp với môi trường làm việc. Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chọn được loại vải may đồng phục phù hợp.

May đồng phục nhà hàng cần lưu ý những gì?

Bạn muốn khách sạn – nhà hàng mình mang một phong cách riêng, không lẫn với những đối thủ khác cùng ngành nghề với bạn. Thật đơn giản. Khách sạn – nhà hàng bạn chỉ cần trang trang bị quần áo đồng phục cho toàn bộ đội ngũ nhân viên các bộ phận: quản lý, lễ tân, bếp, phục vụ phòng… Và việc mặc trang phục như thế nào để gây được sự chú ý và thiện cảm của khách cũng không đơn giản? Sau đây Dấu ấn thời trang xin mách cho bạn một vài lưu ý khi mặc đồng phục nhà hàng – khách sạn.

CÁCH BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG QUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC

Quần áo đồng phục là loại quần áo được sử dụng nhiều nhất trong tủ quần áo của chúng ta. Tính trung bình mỗi bộ quần áo đồng phục được sử dụng nhiều gấp 3-5 lần so với các bộ quần áo thường ngày khác. Nên khả năng xuống màu, đổ lông hay hư hỏng các hình in thêu của quần áo đồng phục sau cùng một thời gian sử dụng cao hơn các bộ quần áo khác.

LÀM SAO ĐỂ NHÂN VIÊN TỰ NGUYỆN MẶC ĐỒNG PHỤC

Con người chỉ làm khi họ muốn hoặc khi bắt buộc phải làm. Việc mặc đồng phục của nhân viên cũng như bao việc khác đều dựa trên 2 nguyên tắc cơ bản này hoặc tự nguyện hoặc bị bắt buộc. Khuyến khích nhân viên tự nguyện mặc đồng phục là lựa chọn đầu tiên

NGUYÊN NHÂN LOGO THÊU RA MÀU, BẠC MÀU VÀ CÁCH KHĂC PHỤC

Logo thêu ra màu hay nhanh bạc màu là điều không ai mong muốn nhưng một khi đã xảy ra thì bộ đồng phục của bạn giảm gía trị rất nhiều thậm chí không còn sử dụng được. Có thể làm bạn mất tiền và thời gian đặt lại hoặc thay mới toàn bộ đồng phục. Dưới đây là 3 nguyên nhân và chính và cách khắc phục để bạn có những bộ đồng phục đẹp và không phải lo lắng về việc logo ra màu hoặc bạc màu theo thời gian.

NÊN CHỌN IN LỤA, IN NỔI HAY IN CAO CHO ĐỒNG PHỤC

Có rất nhiều kiểu in đồng phục khác nhau khi in lên áo như in lụa, in nổi, in cao, in chuyển nhiệt, in phôi, in phản quang,… Nhưng đồng phục công ty thường sẽ chọn 3 loại chính là in lụa, in nổi và in cao vì những kiểu in này có khá nhanh và chi phí hợp lý.

THÔNG SỐ SIZE QUẦN TÂY NỮ

Bảng thông số size quần tây dành cho nữ. Đây là bảng size được Dấu ấn thời trang nghiên cứu đưa ra để khách hàng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với vóc dáng cơ thể.

CÁCH GIỮ ĐỒNG PHỤC KHÔNG BỊ NHĂN

Đồng phục sau khi giặt xong, thường bị nhăn nhúm và mỗi lần muốn có đồng phục phẳng phiu, tươm tất ra đường thì bạn luôn phải bỏ thời gian ủi thẳng chúng. Điều này lặp lại mỗi ngày khiến bạn mất thời gian, cảm thấy mệt mỏi, phát chán vì chúng.

Các phương pháp in đồng phục

Đối với quần áo dù là vải thun, vải kate hay vải kaki có rất nhiều kiểu in khác nhau như in dẻo, in nổi, in kim tuyến, in nứt,…nhưng chỉ có 3 phương pháp in cơ bản để có thể in được những kiểu như trên, sau đây Dấu ấn thời trang xin giới thiệu 3 phương pháp in như sau:

HÓA CHẤT ĐỘC HẠI ẨN MÌNH TRONG QUẦN ÁO

Phía sau những cảm giác mềm mại khi sờ vào, sự đa dạng về màu sắc rất hấp dẫn của những bộ quần áo, là hàng ngàn hóa chất độc hại đang ẩn mình. Bất cứ sản phẩm may mặc nào cũng đều có hóa chất, nhưng khi các nhà sản xuất quá lạm dụng chúng, làm các sản phẩm quần áo chứa nhiều những chất độc hại cấm hoặc vượt quá định mức cho phép. Gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cho người sử dụng.

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang
Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang