Dấu Ấn Thời Trang

Thời Trang

sản phẩm nỗi bật

FANE PAGE

Giới thiệu

Dấu Ấn Thời Trang

DẤU ẤN THỜI TRANG - chắp cánh niềm tự hào trong bạn

Chúng tôi tin rằng mỗi tổ chức đều có một nét văn hóa riêng độc đáo mà không nơi nào có được.

Chúng tôi tin rằng tinh thần mỗi cá nhân trong tập thể đều có sự đồng nhất trong mong muốn phát triển tổ chức cũng như sự tự hào trong bản thân khi nhắc đến tổ chức của mình.

Chính vì vậy, chúng tôi sáng tạo ra những sản phẩm mang đặc trưng riêng, thể hiện được văn hóa và niềm tin chung của mỗi thành viên.

Nếu tổ chức của bạn muốn tạo ra một sản phẩm riêng biệt, một biểu tượng của tinh thần đoàn kết, đạt được mục tiêu chung của tổ chức mà vẫn phù hợp với mỗi cá nhân, chúng tôi có những sản phẩm phù hợp với tiêu chí của bạn.

Mỗi sản phẩm của Dấu Ấ
n Thời Trang đều được chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu, công đoạn. Mỗi ý tưởng tạo nên sản phẩm đều có tính sáng tạo, phù hợp với phong cách và đặc trưng của công ty, đồng thời cũng mang tính thời trang để tạo ra hình ảnh đẹp gắn với biểu tượng của tổ chức.

Với mong muốn mang lại sự lựa chọn cũng như phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Dấu Ấn Thời Trang cam kết về quá trình tư vấn, phát triển mẫu trong thời gian ngắn nhất, 10 ngày đối với đơn hàng dưới 200 sản phẩm và 18 ngày đối với đơn hàng trên 200 sản phẩm.

Hãy để Dấu Ấn Thời Trang đóng góp sức mạnh tinh thần cho tổ chức của bạn.

 

Địa chỉ: 270/1 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

MST: 0313197611

Web: http://Dauanthoitrang.com

Email: Thoitrangdauan@gmail.com

Hotline: 0983 779 381 -  0866 734 534.

 

Các bài viết khác

Đồng Phục

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang

Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang
Công ty TNHH Dấu Ấn Thời Trang